Thạc sĩ Phạm Quang Thùy

- Ông Thùy đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực.
 
+ Hơn 05 năm đảm nhận chức vụ Phó giám đốc của công ty chuyên sản xuất về các sản phẩm gỗ ngoài trời, trong nhà CONSTREXIM WOODTECH.
 
+ Hơn 10 năm đảm nhận Giảm đốc chất lượng – Trợ lý Tổng giám đốc về nhân sự tại Furniture Global Joint Venture Company (Trần Đức Group).
 
- Trong quá trình làm việc trong công tác nhân sự tại các công ty Ông đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi trội như nhân sự cấp quản lý ổn định, môi trường văn hóa công ty được cải thiện quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động. Tạo động lực cho nhân sự thông qua các chính sách nhân sự được ban hành.
 
- Ngoài ra, Ông cũng từng được tổ chức đào tạo Business Edge thông qua chương trình đào tạo và phát triển giảng viên hỗ trợ DNVN vừa và nhỏ công nhận là giảng viên chính thức của tổ chức này. Các chuyên đề Ông đã tham gia giảng dạy thành công cho các doanh nghiệp tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ...như: chương trình Thiết kế công việc, Đánh giá hiệu quả công việc, Hoạch định nguồn nhân lực, Truyền thông nguồn nhân lực…

CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN MỚI,
NEWVISION JOINT STOCK CO,

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN MỚI, NEWVISION JOINT STOCK CO

Liên hệ
Địa chỉ  : P 7.2, Tầng 7, Tòa nhà DANABOOK, 76 - 78 Bạch Đằng - TP. Đà Nẵng
Tel        : (0236) 3 843 353 / (0236) 3 990 999 
Fax       : (0236) 3 565 444
Email   : tuvandaotao@newvisions.com.vn

 

Đăng ký nhận bản tin
Mạng xã hội facebook google skype